คาเฟ่ พุทธ มณฑล

คาเฟ่ พุทธ มณฑล

คาเฟ่ พุทธ มณฑล พุทธมณฑล อีกที่หนึ่งในย่านชานเมืองของกรุงเทพฯ ที่ Cafe Hopper ไม่ควรพลาด ยังเต็มไปด้วยร้านกาแฟเก๋ๆ คาเฟ่ ดีไซน์น่าสนใจ เมนูอาหาร เครื่องดื่ม และแน่นอนว่ามีมุมถ่ายรูปมากมาย 15 คาเฟ่พุทธมณฑลสายรวมให้เพื่อนเช็คอิน นั่งชิลล์ เมื่อพร้อม งั้นก็ไปกัน กาแฟพุทธมณฑลทุกร้านบรรยากาศดี๊ดี สถานที่ดูมีชีวิตชีวา ทุกจานมีความน่าสนใจ ทั้งเมนู a la carte, ของทานเล่น, เครื่องดื่ม ใครเป็นคนรักคาเฟ่และหลงใหลในการถ่ายภาพมาที่คาเฟ่ทั้ง 14 แห่ง ในพุทธมณฑล รับรองได้เลยว่าทริปนี้มีรูปเยอะมาก

ร้าน Shing A ring A ring : hang out bar & cafe

Ching Aring Aring ร้านอาหารไทยโบราณที่มีความร่วมสมัยในย่านพุทธมณฑล คอนเซปต์ของร้านตั้งใจให้ออกมาเป็นสไตล์โบสถ์ เป็นเสน่ห์ของร้านที่ดึงดูดสายตาทุกคนที่เข้ามา นิยามของร้านคือ “ยินดีต้อนรับทุกความรู้สึก” ไม่ว่าลูกค้าจะสัมผัสถึงความรู้สึกไหนก็ตาม 

  • ทางร้านตั้งใจทำให้ลูกค้าที่เข้ามารู้สึกดีขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าตัวร้านจะได้รับการออกแบบในสไตล์ยุโรป แต่เมนูเด่นของร้านเป็นอาหารไทยต้นตำรับ จัดวางอย่างสวยงาม รสชาติหวานอมเปรี้ยวเพราะทางร้านเชื่อว่าอาหารไทยเหมาะสำหรับคนไทยทุกวัย 

แม้แต่ชาวต่างชาติก็รักอาหารไทยมากเช่นกัน ร้านอาหารมีอาหารไทยที่น่าสนใจมากมาย เช่น ม้าน้ำ-ม้าอ้วน ต้มข่า ปลาสลิด ผัดสามเหม็น ชิงริงริง น้ำพริกกากหมู ยาโม แก่งกระวาง แกล้งกุ้ง คนรักอาหารไทยเตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับมนต์เสน่ห์ของร้าน คาเฟ่ ชลบุรี

Nives Cafe And Bar

เปลี่ยนทัวร์ร้านกาแฟของคุณในลักษณะเดียวกัน เช็คอินที่ร้านกาแฟราวกับว่าคุณตกอยู่ในเทพนิยายที่ร้านกาแฟร้านอาหารแห่งใหม่ที่ Nives Cafe And Bar ร้านกาแฟสไตล์ยุโรปและบ้านฮอบบิทแบบคิลต์ กับมุมนั่งพักผ่อนริมน้ำ เพิ่มลูกเล่นสุดชิคด้วยการยกน้ำตกจำลองภายในร้าน คนรักคาเฟ่ควรปักหมุดด่วน เพราะไม่ใช่แค่การตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเท่านั้น แต่เต็มอิ่มกับอาหารคาวหวาน อร่อย ฟิน รับรองโดยกลุ่มหัวหน้าเชฟจากสมาคมเชฟแห่งประเทศไทย ที่ตั้งของร้านแม้จะอยู่ในเขตอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร คาเฟ่ พุทธ มณฑล แต่ใกล้กับพุทธมณฑลสาย 4 และ 5 มากกว่า การเดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

ร้าน Bootcamp Cafe

Bootcamp Cafe เป็นที่รวมของเพื่อนๆ พบปะพูดคุยในบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนเย็นบรรยากาศภายนอกให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในพื้นที่ชนบทมาก กาแฟสไตล์บ้านแก้ว รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี มองเห็นธรรมชาติขณะชิมกาแฟออร์แกนิก คาเฟ่ พุทธ มณฑล ของหวานสไตล์โฮมเมดพร้อมรับประทาน ไข่กวนร้อน เสิร์ฟพร้อมแฮม ไส้กรอก และขนมปังปิ้ง ทำสดใหม่ทุกวัน มาแล้วจ้า อิ่มอกอิ่มใจ สำหรับทุกคนที่จะมา ขอแนะนำให้ขับรถ เพราะทางร้านมีที่จอดรถรอหน้าร้านเพียบ!

NANA Hunter Coffee

คาเฟ่สุดฮิป จุดเช็คอินสุดเท่ในพุทธมณฑล คูล ตระการตาด้วยการตกแต่งสไตล์ Industrial Punk เน้นไม้ดิบและเหล็ก คาเฟ่ พุทธ มณฑล โปร่งโล่งโปร่งสบายด้วยเพดานสูง 2 ชั้น นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ของลูกโลกขนาดใหญ่สามลูกที่ลอยอย่างสง่างามกลางร้าน ความพิเศษไม่ได้สิ้นสุดเพียงแค่นั้น ยังคัดสรรจากเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดกว่า 37 สายพันธุ์ จากประเทศไทย ไทย และต่างประเทศ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อสร้างเมนูที่สร้างสรรค์ที่สุด เช่น Signature Kanda ช็อตเอสเปรสโซเข้มข้น กับชาผลไม้สกัดเย็นหรือเติมช็อตเอสเปรสโซปลุกความสดชื่นและน้ำส้มและโซดา Yuzu ที่สดชื่น คาเฟ่ พุทธ มณฑล